Home / Giáo dục / Kể vể một trận thi đấu kéo co

Kể vể một trận thi đấu kéo co

Kể vể một trận thi đấu kéo co

Bài làm

Mỗi năm cứ tới ngày khai giảng trường em thường tổ chức cuộc thi văn nghệ, kéo co, tổ chức cuộc thi cắm hoa dành cho các lớp. Trong đó, trò chơi kéo cô luôn thu hút nhiều người theo dõi và tham gia nhất vì nó là một trò chơi tập thể đòi hỏi sự nỗ lực đoàn kết của nhiều thành viên cùng dốc sức mới co thể giành thắng lợi.

Khi cuộc thi kéo co bắt đầu thường chia thành hai đội. Mỗi đội từ năm tới mười thành viên mặc quần áo đồng phục của đội mình rồi nắm một đầu dây kéo. Khi tiếng còi hiệu lệnh được vang lên hai đội cùng nhau ra sức kéo chiếc dây về phía đội mình để giành chiến thắng. Chiếc dây thừng để tham gia thi keo co thường được làm rất chắc chắn đảm bảo dây không bị đứt giữa chừng khi hai đội thi đấu. Gữa hai đội thường có một vạch vôi trắng để phân chia ranh giới và có thể biết bên nào đã chiến thắng.

Ngày hôm đó đội của em thi đấu với đội lớp 5A. Hai đội cùng ra sân đội lớp em là đội lớp 5B mặc áo màu cam, còn đội các bạn lớp 5A mặc áo màu xanh dương. Hai đội khởi động quay chân và tay cho dẻo dai rồi bắt đầu nắm vào dây thừng. Ở giữa chiếc dây thừng có cột một chiếc nơ màu đỏ khá to để phân chia ranh giới tay cầm trên chiếc dây. Chúng em bước vào vị trí thi đấu cùng nắm lên dây thừng, rồi thầy trọng tài bắt đầu thổi còi và phất cao lá cờ làm hiệu lệnh bắt đầu.

Xem thêm:  Em hãy tả khung cảnh mùa xuân trên quê hương em

ke ve mot tran thi dau keo co - Kể vể một trận thi đấu kéo co

Kể về một trận thi đấu kéo co

Hai đội thi đấu vô cùng quyết liệt bên nào cũng muốn giành phần thắng về phía mình. Mỗi khi chúng em muốn tập trung sức của các thành viên trong đội chúng em thường hô hai ba để cùng nhau kéo. Xung quanh chúng em là tiếng hò reo cổ vũ của rất nhiều các bạn cổ động viên trong lớp. Tiếng kêu tên, cổ động tiếng trống, vô cùng náo nhiệt. Bạn nào cũng dốc sức vì màu cờ sắc áo của đội mình. Cuối cùng sau hiệp thứ nhất đội em giành chiến thắng.

Sang hiệp đấu thứ hai do sức của đội em đã yếu đi chút ít và sự tập trung không còn được như hiệp một nên đội lớp 5A giành chiến thắng. Hai đội tạm hòa với tỷ số 1-1. Và bắt đầu bước vào hiệp đấu cuối cùng nếu đội nào giành chiến thắng trong hiệp này thì sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Đội em quyết định hội ý với nhau trước khi vào thi đấu hiệp cuối cùng. Các thành viên trong đội nhất chí với nhau là đồng tâm hiệp lực giành thắng lợi, nên khi vào thi đấu ai cũng chiến đấu với ý chí cao nhât tập trung và đoàn kết nhất. Cuối cùng đội em đã giành chiến thắng trong hiệp thứ ba và giành chiến thắng chung cuộc.

Sau khi chiến thắng các thành viên đội em ai nấy đều vui mừng hớn hơn ôm chặt nhau mà nhảy lên reo hò. Em thấy trò chơi kéo co vô cùng thú vị vì nó đòi hỏi tinh thần đoàn kết của các thành viên tăng cường sức dẻo dai cho chúng em.

Xem thêm:  Phát biểu cảm nghĩ về truyện Sự tích Hồ Gươm

Check Also

cuu hot girl h660height990 310x165 - Phân tích giá trị nhân đạo của truyện ngắn Vợ chồng A Phủ

Phân tích giá trị nhân đạo của truyện ngắn Vợ chồng A Phủ

Phân tích giá trị nhân đạo của truyện ngắn Vợ chồng A Phủ Bài làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *