Home / Giáo dục / Kể về mái trường nơi em đang học tập

Kể về mái trường nơi em đang học tập

Kể về mái trường nơi em đang học tập

Bài làm

Mái trường nơi em đang học tập chính là ngôi trường tiểu học Hoàng Văn Thụ nổi tiếng. Em đã gắn bó với mái trường này được bốn năm rồi. Ở nơi đây đã ghi dấu trong trái tim em nhiều kỉ niệm vui buồn khó quên bên cạnh thầy cô bạn bè của mình.

Em vẫn luôn tự hào khi được là một học sinh của ngôi trường này. Ngôi trường của em có những dãy nhà hai tầng thoáng đãng với những phòng học được trang bị quạt máy, bảng đen, những bàn học kê san sát với nhau… Quanh khu vực sân trường có những luống hoa mà mỗi dịp đầu năm chúng em thường trồng trong dịp nhà trường phát động lễ  trồng cây vào đầu năm. Những bông hoa lớn dần theo thời gian  và đã cho em những bông hoa tươi thắm.

ke ve mai truong noi em dang hoc tap - Kể về mái trường nơi em đang học tập

Kể về mái trường nơi em đáng học tập

Ngôi trường nơi em dang học tập chia thành những dãy nhau san sát quay mặt vào với nhau thành hình chữ nhật vô cùng đẹp mắt cân đối. Trường của em có một khuân viên rộng với những hàng cây xanh tươi tỏa bóng mát. Những hàng ghế đá để cho chúng em có thể nghỉ giải lao trong mỗi giờ ra chơi.

Trường em được sơn màu xanh nước biển một màu vô cùng bắt mắt. Những bức tường được bao phủ một nước sơn vô cùng đẹp mắt. Khi ngày đầu tiên em bước chân vào ngôi trường này ngôi trường đã cho em nhiều ấn tượng vô cùng khó quên, đó là cảm xúc vừa bối rối vừa ngỡ ngàng. Một cảm xúc khiến em suốt đời này không quên được khi lần đầu em được gặp những người bạn thân yêu của mình. Thầy cô giáo mới, cô giáo chủ nhiệm của em khi ấy là cô Mai Trang mang vẻ đẹp dịu dàng khiến em vô cùng ấn tượng.

Xem thêm:  Phân tích cảnh cho chữ trong tác phẩm Chữ người tử tù

Trên sân trường em có những hàng cây phượng cây bằng lăng tím. Mỗi khi mùa hè tới em đều được nghe những tiếng ve kêu râm ram, được nhìn thấy những chùm hoa phượng đỏ. Chúng em thường lấy những cánh phượng về ép trong trang vở của mình để làm kỉ niệm để mai kia có đi xa thì sẽ nhớ mãi những kỉ niệm ngày còn học dưới mái trường thân yêu này.

Check Also

anh con gai hoc sinh 310x165 - Phân tích giá trị nhân đạo của truyện ngắn Vợ chồng A Phủ

Phân tích giá trị nhân đạo của truyện ngắn Vợ chồng A Phủ

Phân tích giá trị nhân đạo của truyện ngắn Vợ chồng A Phủ Bài làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *